Máy trộn khuấy chất lỏng

Địa chỉ: 1140 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Email: cokhixuanphuc20@gmail.com

Máy trộn khuấy chất lỏng

Máy trộn khuấy chất lỏng

Khuấy là một hoạt động trong quá trình trộn nhằm làm cho vật liệu được trộn sẽ thành hỗn hợp đồng nhất. Hành động này được thực hiện cả với các chất không đồng nhất làm cho nó đồng nhất hơn. Việc khuấy được thực hiện liên tục bằng các thiết bị máy khuấy hóa chất công nghiệp chuyên dụng. Quá trình này cho phép tạo ra nhiệt, đồng nhất nhiều dòng vật chất về chung 1 pha. Xử lý công nghiệp hiện đại hầu như luôn luôn liên quan đến một số hình thức trộn. Một số loại lò phản ứng hóa học cũng là máy khuấy hóa chất công nghiệp. Với thiết bị máy khuất hóa chất công nghiệp phù hợp, có thể trộn lần các chất thuộc nhiều pha khác nhau. Một bộ lên men nhiên liệu sinh học có thể yêu cầu sự có mặt của vi khuẩn, khí và môi trường lỏng để năng suất tối ưu
  • Liên hệ
  • 1857
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy khuấy hóa chất công nghiệp là thiết bị được tạo ra với mục đích thực hiện công đoạn nhất định. Mục tiêu cuối cùng của việc sử dụng máy khuấy hóa chất công nghiệp là trộn giữa nhiều loại hóa chất với nhau để thu được sản phẩm cuối cùng là chất lỏng sử dụng cho các mục đích khác.

Hiện nay, mỗi máy khuấy hóa chất công nghiệp được đều được kết nối với các bộ điều khiển riêng. Cấu tạo mỗi máy khuấy hóa chất công nghiệp có thể khác nhau tùy từng hãng sản xuất tuy nhiên vẫn gồm đầy đủ các bộ phận sau: Motor, quạt khuấy (turbine) và bình chứa hóa chất (tank). Việc bổ sung hóa chất có thể được thực hiện bằng tay hay thực hiện tự động qua bộ điều khiển và các cảm biến.

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline